Trước trận đấu với Việt Nam, các CĐV Indonesia đã rất mạnh miệng tuyên bố: 'Indonesia sẽ thắng'. Có nhiều ý kiến còn khẳng định: 'Việt Nam đang hoảng sợ khi chứng kiến sức mạnh của Indonesia'.

Indonesia hiện tại là một trong những đội bóng trẻ nhất ở vòng loại World Cup 2022 với độ tuổi trung bình 22,8. Đặc biệt sau trận hòa Thái Lan 2-2 cách đây 4 ngày, đội tuyển Indonesia đã nhận được rất nhiều khen ngợi của báo chí trong nước. Riêng HLV người Hàn Quốc Shin Tae Yong cũng nhận được vô số lời tâng bốc.
 
Điều này đã khiến các CĐV Indonesia mạnh miệng hơn hẳn trước trận đấu với Việt Nam. Trên các diễn đàn và mạng xã hội của người hâm mộ bóng đá Indonesia, hầu hết các ý kiến đều dự đoán: Indonesia sẽ thắng và "đập tan sự kiêu ngạo của Việt Nam".
 
CĐV Afy viết: "Việt Nam đang hoảng loạn khi chứng kiến sức mạnh mới của đội tuyển quốc gia Indonesia". CĐV Christiano Lingardinho cũng bình luận: "Indonesia đang khôi phục sức mạnh hổ châu Á. Họ sẽ khiến Việt Nam phải sợ hãi".
 
Người hâm mộ Muhammad Izzuddin cũng kêu gọi Indonesia thể hiện sức trẻ để đánh bại Việt Nam khi viết: "Đây là lúc để Indonesia chứng minh sức trẻ của mình và đánh bại Việt Nam. Tôi nghĩ rằng Indonesia sẽ thắng 2-1".
 
CĐV Agil Putra Pratama còn mạnh miệng hơn khi bình luận: "Hãy tiến lên, giành chiến thắng và đập tan sự kiêu ngạo của người hâm mộ Việt Nam".
 
Tuy nhiên, bên cạnh những lời tuyên bố hùng hồn thì vẫn có nhiều ý kiến khá e dè từ người hâm mộ Indonesia. CĐV Yudi Mahmudin viết: "Việt Nam vẫn là một đội không dễ đánh bại. Dù sao chúng ta vẫn là đội bóng mới, trẻ trung và hãy thoải mái chiến đấu".
Theo QUỐC THẮNG
Nguồn: https://thethao.tuoitre.vn/cdv-indonesia-tuyen-bo-viet-nam-dang-hoang-so-khi-chung-kien-suc-manh-cua-indonesia-20210607093917786.htm


Tin liên quan