Thời gian qua, Phi Nhung và Hồ Văn Cường trở thành tâm điểm dư luận vì lùm xùm lộ tin nhắn nam ca sĩ nói xấu mẹ nuôi, đồng thời lộ ra chuyện bị mẹ nuôi giữ toàn bộ tiền đi hát trong 5 năm.

Trước sự chỉ trích của dư luận, Phi Nhung đã lên tiếng nói rõ lý do cô giữ tiền và khẳng định sẽ trao trả lại toàn bộ khi Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi, thậm chí hỗ trợ thêm nếu con muốn ra riêng.
Về phía Hồ Văn Cường, nam ca sĩ đã 2 lần cùng bố mẹ ruột lên tiếng xin lỗi và giải thích mọi chuyện. Mới đây, nam ca sĩ đã cập nhật lên trang cá nhân hình ảnh trong chuyến lưu diễn nước ngoài cùng mẹ nuôi và nhắc lại kỷ niệm: "Những chuyến đi đầy ắp kỷ niệm của con cùng cả nhà. Con mong sao dịch Covid sẽ qua nhanh để cả nhà con lại được phục vụ bà con kiều bào trên toàn thế giới".

Chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của Hồ Văn Cường

Chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của Hồ Văn Cường

Dưới phần bình luận, Hồ Văn Cường nhận được rất nhiều lời động viên từ cộng đồng mạng, đa phần nhắc nhở nam ca sĩ bình tâm để tập trung cho việc thi cử sắp tới.
Trước đó, Hồ Văn Cường cũng chia sẻ: "Con chỉ mong mọi việc có thể dừng lại tại đây để có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử. Con đang chuẩn bị thi và con cũng đã rất áp lực".Tin liên quan