Giữa ồn ào về mối quan hệ với mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái làm nghề nhặt ve chai và xin mọi chuyện được khép lại để tập trung thi cử.

Mới đây, Hồ Văn Cường tiếp tục lên tiếng về lùm xùm liên quan mối quan hệ với mẹ nuôi Phi Nhung. Trên fanpage chính thức của mình, Hồ Văn Cường giãi bày: “Con chào mọi người! Con đã liên lạc với chị của con rồi và chị con nói mình không hề nói mình đi lụm ve chai. Con chỉ mong mọi việc có thể dừng lại tại đây để có thời gian để tập trung cho việc học hành, thi cử. Con đang chuẩn bị thi và con cũng đã rất áp lực”.
Bên cạnh đó, bố mẹ ruột của Hồ Văn Cường và cậu bé chia sẻ với báo chí về một số chi tiết gây tranh cãi như cát-xê đi hát 5 năm qua hay việc không xây nhà ở quê…

Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột của mình.

Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột của mình.

Bà Võ Thị Thu- mẹ Hồ Văn Cường nhấn mạnh biết rõ về số tiền mà Cường đi hát được trong 5 năm qua nhưng không muốn nói và hi vọng mọi người không quan tâm vấn đề này.
Nói về việc không giữ tiền mà gửi quản lý thì bà Thu thổ lộ, do cả gia đình đang ở chung nhà với Phi Nhung và đã được lo liệu chu toàn nên không cần dùng tới. “Tôi không dự định về quê mà muốn ở lâu dài trên này vì Cường còn đi học”- bà Thu chia sẻ.
Hồ Văn Cường cho biết, cậu đang tập trung cho kì thi đại học và chưa có ý định ra ở riêng. Tuy nhiên, gia đình cậu sẽ bàn bạc sau và xin ý kiến mẹ nuôi Phi Nhung.
“Ba mẹ em không tâm lý như ba mẹ của các bạn khác. Lâu lâu ba mẹ cũng cho em lời khuyên nhưng chủ yếu là mẹ Nhung. Mẹ dựa trên ý kiến của em trước, nếu em không đúng thì mẹ sẽ góp ý”- Hồ Văn Cường nói.
“Bản thân em và gia đình vẫn bình thường nhưng mọi người cứ suy diễn mọi việc ngày càng theo hướng tiêu cực. Em mong rằng mọi việc có thể dừng lại tại đây. Em muốn tập trung cho việc thi đại học. Em cảm ơn mọi người đã quan tâm, yêu thương gia đình em”, Hồ Văn Cường tâm sự.
Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhiều người đang nghi ngờ sự vô tư, trong sáng của Phi Nhung ở vai trò mẹ nuôi.

Đỗ Quyên

Nguồn:https://tienphong.vn/ho-van-cuong-mong-khep-lai-moi-on-ao-ve-phi-nhung-va-gia-dinh-de-tap-trung-thi-dai-hoc-post1346075.tpoTin liên quan