Liên đoàn Luật sư Việt Nam ra văn bản kêu gọi các luật sư, các tổ chức hành nghề luật sư cũng như các Đoàn Luật sư chung tay chống dịch cùng với TP Đà Nẵng và Quảng Nam.

Mới đây đoàn Luật sư (LS) TP Đà Nẵng có thư gửi Chủ tịch Liên đoàn LS Việt Nam báo cáo về tình hình khó khăn của dịch bệnh COVID-19 tại tâm dịch Đà Nẵng và Quảng Nam.
Sau khi nhận được thư, ngày 7-8-2020, Thường trực Liên đoàn LS Việt Nam đã ra văn bản kêu gọi và ủng hộ, chung tay chống dịch tại tâm điểm ở TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Văn bản kêu gọi của Liên đoàn LS Việt Nam. Ảnh: LSO

Văn bản của Liên đoàn LS Việt Nam viết: “Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, Liên đoàn LS Việt Nam kêu gọi các Đoàn LS, các tổ chức hành nghề LS và các LS thành viên trong cả nước tùy theo khả năng của mình tham gia đóng góp ủng hộ kinh phí, cùng chung sức với Chính phủ, với chính quyền và nhân dân TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam để quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, dập dịch tại một trong những tâm dịch nguy hiểm nhất ở nước ta hiện nay.”.
Văn bản trên Liên đoàn LS Việt Nam gửi Ban Chủ nhiệm Đoàn LS các tỉnh, thành trong cả nước cũng như các tổ chức hành nghề LS, các LS thành viên.
Được biết, Liên đoàn LS Việt Nam cũng như Đoàn LS TP Đà Nẵng đã có nhiều hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần để chung tay cùng chính quyền, nhân dân TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam chống dịch COVID-19.

Trang Phạm (T.H)
Nguồn:https://plo.vn/phap-luat/lien-doan-luat-su-viet-nam-keu-goi-chung-tay-chong-covid19-930898.htmlTin liên quan