Hiện nay, mô hình "All-in-one" của tổ hợp giải trí thể thao tuyết Skiling Bay Ninh Chữ lớn thứ 3 thế giới, đánh dấu bước chuyển mình của bất động sản du lịch.

Mô hình “All - in - one” đã rất thành công trên thế giới với những dự án thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm như Las Vegas (Mỹ), Sentosa (Singapore), Genting (Malaysia), The Palm Atlantic of DuBai.
Việt Nam không nằm ngoài xu hướng chung của thế giới khi những dự án của các doanh nghiệp hàng đầu tràn ngập tiện ích, đặc biệt là các tiện ích lần đầu có mặt ở Việt Nam.
Đó là sự xuất hiện của tổ hợp giải trí thể thao tuyết Sailing Bay Ninh Chữ lớn thứ 3 thế giới với diện tích lên tới 8.000m2. 

 

Tại Ninh Thuận, du khách được trải nghiệm cái lạnh và tuyết như ở châu Âu
Không lâu nữa, tại vùng đất đầy nắng và gió Ninh Thuận, du khách sẽ trải nghiệm cái lạnh và tuyết như tại trời Âu tại tổ hợp giải trí thể thao tuyết Sailing Bay Ninh Chữ. Đó là những khoảnh khắc vỡ òa khi thấy tuyết rơi giữa thời tiết lạnh âm 1-2 độ C, nhâm nhi thức uống nóng hổi với bạn bè trong quán cà phê băng, hay cả nhà cùng phấn khích với cảm giác phiêu lưu bên những lòng máng trượt tuyết tốc độ cao.
Hệ sinh thái tiện ích, dịch vụ quy mô lớn và hạ tầng cao cấp được xem là yếu tô tiên quyết thu hút nhiều hơn khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam, giúp du khách thỏa mãn các nhu cầu nghỉ dưỡng - trải nghiệm - khám phá - giải trí ngay tại điểm lưu trú.
Đây là hướng đi tất yếu của chiến lược phát triển du lịch nói chung và bất động sản du lịch nói riêng.
Thúy Nga (T.H)


Tin liên quan